(028) 3869 1502

Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty TNHH Tư vấn Sáng Tạo

11/12/2013

      Ngày 15/10/2013, tại Trung tâm Hội nghị Kỳ Hòa 2 – Quận 10, TP.HCM, Công ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Sáng Tạo – ST CON (26/09/1998 – 26/09/2013).

      Các hoạt động mừng Đại lễ tưng bừng và sôi nổi. Công ty đã tổ chức cuộc thi sáng tác “Tôi và công ty” và được đông đảo cán bộ, nhân viên nhiệt tình tham gia với nhiều thể loại: truyện ký, thơ ca, vè, sáng tác tự biên, phóng sự tài liệu, tranh ảnh, tranh vui, mô hình và v.v…Trong đó tác phẩm mô hình do nhóm tác giả Phòng Đấu thầu đã đoạt giải A. Bên cạnh hoạt động sáng tác còn có hoạt động thi cắm hoa, với rất nhiều sắc hoa tươi thắm do các phòng ban lựa chọn để tham gia dự thi trong đó tác phẩm đã đoạt giải nhất “Hóa rồng” của phòng Hành chính đã để lại ấn tượng sâu sắc nhằm mô phỏng con đường hình thành và phát triển của công ty cho đến ngày hôm nay. Các cuộc thi chào mừng buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm và thắm tình đoàn kết.  

      Đến dự buổi Lễ có Đại diện các Ban ngành như: Sở xây dựng TP.HCM, Kho bạc TP.HCM, Thư viện khoa học tổng hợp TP.HCM, Báo Phụ nữ TP.HCM, Trường Đại học Quốc Gia TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Cao Đẳng giao thông vận tải, Trường Cao Đẳng Phú Lâm, Viện kiểm nghiệm thuốc TP.HCM, Viện Sốt rét ký sinh trùng – côn trùng, Các Ban quản lý dự án các quận, huyện trong thành phố, Các công ty bạn và cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

     Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Sáng Tạo, ông Võ Thiện Khôi – Phó Giám đốc công ty đã ôn lại chặng đường phát triển của công ty với những sự kiện đáng ghi nhớ, một số đánh giá tổng quát về kết quả sản xuất kinh doanh, công tác đầu tư, vốn và tình hình nhân sự đồng thời xác định nhiệm vụ trong thời gian tới nhằm khắc phục những khó khăn, phát huy nội lực xây dựng, phát triển Công ty TNHH Tư Vấn Sáng Tạo thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu mang dấu ấn của ngành xây dựng.

     Cũng nhân dịp này Công ty đã chính thức công bố trang web của công ty cùng với sứ mệnh và tầm nhìn. Đặc biệt, công ty cũng đã chính thức công bố biểu tượng (logo) mới là 2 ký tự S+T được thiết kế nằm trong khung hình tròn và hình thoi thể hiện sự hài hòa của Âm – Dương, Đất-Trời với 3 màu nền chủ đạo xuyên suốt: màu nâu đất, màu đỏ đậm và màu vàng. Các đường vạch ở giữa khung thể hiện những bật thang phát triển của công ty. Slogan chính thức của công ty là “Giải pháp mới giá trị mới”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 

Ban lãnh đạo tiếp đón quan khách

 

Tiết mục múa khai mạc chương trình

 

Nguyễn Thị Phương Khanh - Chủ tịch Hội đồng thành viên: Tuyên bố lý do, khai mạc buổi lễ

 

Ông Võ Thiện Khôi - Phó giám đốc: Báo cáo 15 năm hoạt động của công ty

 

Ông Bùi Xuân Đức - Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM: Phát biểu tại buổi lễ

 

Tuyên dương, khen thưởng nhân viên đạt thành tích xuất sắc

 

Tuyên dương, khen thưởng Cán bộ, nhân viên có thành tích cống hiến