(028) 3869 1502

Công ty TNHH Tư vấn Sáng Tạo giới thiệu biểu tượng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) chính thức.

08/01/2014


Ngày 15/10/2013, tại Buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Kỳ Hòa 2, Công ty TNHH Tư vấn Sáng Tạo đã chính thức thông báo và áp dụng biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) mới của công ty.

Logo của công ty bao gồm hai (2) ký tự S và T được thiết kế nằm trong khung hình tròn và hình thoi thể hiện sự hài hòa của:

ÂM – DƯƠNG ; ĐẤT - TRỜI

hòa quyện với ba (3) màu nền chủ đạo xuyên suốt:

  1. Màu nâu đất tượng trưng cho nền đất, âm tính, thể hiện cho sự vững bền và chắc chắn.
  2. Màu đỏ tượng trưng cho mặt trời, dương tính, thể hiện cho sự quyết tâm mạnh mẽ, nhiệt huyết -  và ý hướng vươn lên.
  3. Màu vàng tượng trưng cho ánh sáng mặt trời, ấm áp, thể hiện cho sự năng động, giải pháp thông minh và mạnh mẽ.

Các đường vạch ở giữa khung thể hiện ý chí phấn đấu, vươn lên phát triển của công ty. Mỗi thành viên của Sáng Tạo luôn khát vọng được cống hiến, được tôn trọng, được đối xử bình đẳng, được trao cho cơ hội và được làm việc trong điều kiện tốt nhất để phát triển.

Kể từ nay, Slogan chính thức của công ty là:

 

Công ty TNHH Tư vấn Sáng Tạo sẽ tập trung đầu tư vào hai chiến lược quan trọng nhất là: Đầu tư vào nguồn nhân lực và cải tiến công nghệ nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực làm việc của nhân viên và sự hài lòng cao nhất của khách hàng dựa theo năm (5) tiêu chí đánh giá mà công ty xây dựng cho từng năm bao gồm: Nâng cao năng suất phục vụ - Giảm thiểu sai sót - Cải tiến quy trình nội bộ - Giải quyết nhanh yêu cầu của khách hàng - Điều kiện làm việc tốt nhất của người lao động.